• Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Với nhãn hiệu Vinarack là một trong những nhà cung cấp giá kệ siêu thị nổi tiếng nhất Việt Nam có thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước nhiều năm qua.

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc, Chất Lượng Cao, Thu Hút Khách

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Vinarack với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất giá kệ siêu thị chúng tôi đã đạt thương hiệu nổi tiếng do Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ bình chọn vào ngày 04/08/2013 vừa qua. Với nhãn hiệu Vinarack chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại niềm tin cho khách hàng. Giá kệ siêu thị do chúng tôi thiết kế có thể sử dụng rất nhiều chức năng vừa trưng bày, vừa lưu trữ, kích thước và hình dáng màu sắc theo yêu cầu chúng tôi thiết kế. Sự tận dụng của giá kệ là giảm đi một phần chi phí cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Khi sử dụng giá kệ siêu thị chúng ta có thể quảng bá, xây dựng hình ảnh sản phẩm của từng mặt hàng khác nhau. Giúp người mua hàng phân biệt chất liệu sản phẩm, mặt hàng cần thiết. Tăng nhu cầu sử dụng cần thiết của người mua. 

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Dưới chân giá kệ siêu thị Vinarck có thiết kế thêm các bánh xe đẩy theo yêu cầu. Di chuyển nhẹ nhàng khi thay đổi vị trí lưu trữ, xoay theo chiều tuỳ ý. Hướng tới tầm mắt của người mua hàng. Vinarack thiết kế giá kệ siêu thị chỉ làm tăng thêm tính thẩm mỹ, nổi bật hàng hoá trên giá kệ. Nếu bạn không tin hãy tìm đến Vinarack để được giải đáp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách trong mọi nhu cầu.
  Vinarack luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên đảm bảo mọi sản phẩm của Vinarack khi tung ra thị trường là hàng đạt chất lượng cao, uy tín.  

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Giá Kệ Siêu Thị Thương Hiệu Trên Toàn Quốc

  Vinarack cung cấp thêm hệ thống giá kệ kho hàng, chuyên dùng cho nhà kho lưu trữ, đi kèm là phụ kiện của hệ thống giá kệ như: pallet, tủ locker, móc treo, bánh xe đẩy,...Hãy liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm chi tiết về sản phẩm.

  Xem thêm sản phẩm: Nhà cung cấp Giá kệ siêu thị

                                         →  Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị đa năng

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website giakesieuthi.com của chúng tôi.
  Ngày đăng: 15-11-2013 2,714 lượt xem
gotop