• Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm

  Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm là một trong những nội thất hỗ trợ hiệu quả cho công tác phân loại, trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

  Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm

  Ngày nay hóa phẩm, mỹ phẩm, phụ gia ... là những sản phẩm phụ hỗ trợ cho đời sống thường ngày của cá nhân. Vậy bạn đã hiểu gì về chúng?

  Mỹ phẩm, hóa phẩm, phụ gia được hiểu là một chất hay chế phẩm được sử dụng để tiếp xúc với những bộ phận bên ngoài cơ thể con người (da, hệ thống lông tóc, móng tay, móng chân, môi và cơ quan sinh dục ngoài) hoặc răng và niêm mạc miệng với mục đích chính là để làm sạch, làm thơm, thay đổi diện mạo, hình thức, điều chỉnh mùi cơ thể, bảo vệ cơ thể hoặc giữ cơ thể trong điều kiện tốt.

  Sơ lượt các nhóm mỹ phẩm, hóa phẩm:

  - Dầu gọi đầu, dầu xả, nước hoa, bột giặt, kem đánh răng …

  - Các chất tẩy trang, sản phẩm tẩy rửa cho móng tay, chân, thuốc nhuộm ...

  Nắm bắt thị hiếu tiêu dùng, các hệ thống cửa hàng, siêu thị đã xúc tiến mục sản phẩm này và để tăng tính thẩm mỹ, tác phong bán hàng chuyên nghiệp các bạn nên sử dụng kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm thương hiệu Vinarack.

  Kệ trưng bày được thiết kế dựa trên những yêu cầu thực tế, với mẫu mã bắt mắt, kết cấu nhiều ngăn để hàng, kiểu kệ 2 mặt hoặc 1 mặt áp tường vô cùng tiện lợi và phù hợp với mọi không gian trưng bày.

  Một vài hình ảnh kệ trưng bày:

   

  Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm
   

  Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm

  Kệ trưng bày hóa phẩm, mỹ phẩm


   

  Kệ trưng bày giúp quý khach phân bố vị trí hàng hóa theo mã hàng, chủng loại và đính kèm thông tin chi tiết để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, toàn bộ giá kệ làm bằng thép tốt đảm bảo tính chắc chắn, kết hợp quy trình phun sơn tĩnh điện hiện đại tạo độ bám dính cao, bề mặt kệ sáng bóng không rỉ sét, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại kệ selective công nghiệp, kệ drive-in, kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn - www.giakesieuthi.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 26-02-2016 1,723 lượt xem
gotop