• Giá kệ siêu thị để bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội

  Omo, Downy, Comfort, Viso, Surf, Aba, P/S, Colgate, Clear, The bol, Lifebuoy… rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng trong nước và nhập khẩu. Để Quý khách hàng dễ tìm kiếm và mua sản phẩm tiêu dùng cần thiết mà mình đang cần tìm chúng tôi đã có dòng sản phẩm giá kệ siêu thị chuyên dụng cho loại mặt hàng này.

  Giá kệ siêu thị để bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội

  Giá kệ siêu thị để bột giặt

  Giá kệ siêu thị 

  Giá kệ siêu thị để các mặt hàng tiêu dùng cần thiết mà không thể thiếu được trong mỗi gia đình bột giặt, nước xả vải, kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội… có nhiều dạng như: dạng chai, bịch, hộp, dạng xô, dây rập… thiết kế đa tải trọng từ gram đến kg, lít, số size sả phẩm từ thấp lên cao hoặc phè ra theo nhiều ngang mẫu mã. Đồng thời các thương hiệu được ưa chuộng cũng khác nhau theo ý thích của mỗi người tiêu dùng.

  Giá kệ siêu thị xả vải

  Giá kệ siêu thị 

  Để tiện dụng cho việc tìm kiếm các hàng hóa trên diện tích siêu thị rộng chúng tôi đã thiết kế các kệ siêu thị để hàng hóa có khung tem tiện dụng cho việc tìm kiếm số ml, kg, gr, thông tin khuyến mãi, % giảm giá… các thông tin cần thiết và mới nhất cho sản phẩm. Để phù hợp thì giá kệ siêu thị của chúng tôi cũng đáp ứng mọi kích thước về màu sắc, kiểu dáng: oval, vuông, tròn, elip, đơn kép, kệ ở đầu… toàn bộ được làm bằng thép sơn tĩnh điện chống han rỉ bảo quản hàng hóa tốt.

  Giá kệ trưng bày sữa rửa mặt

  Giá kệ siêu thị 

  Với thiết kế thẩm mỹ cao giá kệ siêu thị làm tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của các sản phẩm với thương hiệu mẫu mã phù hợp đầy màu sắc, quyến rũ quý khách hàng thuận mua vừa bán cũng như hương thơm của các sản phẩm này làm lôi cuốn Quý khách hàng khi đi ngang qua hệ thống mặt hàng tiêu dùng này.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.giakesieuthi.comwww.giaketrungbay.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Bài viết liên quan:

  >> Giá kệ kho siêu thị giá rẻ

  Ngày đăng: 08-04-2015 2,560 lượt xem
gotop