• Kệ lưng lưới

  Ưu điểm lớn nhất của kệ lưng lưới mang lại đó là hệ thống kệ bày hàng và không gian của cửa hàng, siêu thị trông thông thoáng, bắt mắt.

  Kệ lưng lưới

  Kệ lưng lưới là một sản phẩm thuộc kệ siêu thị, dùng làm nơi trưng bày, lưu trữ hàng hóa, sản phẩm trong các siêu thị, các trung tâm thương mại, các tạp hóa hay cả những cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ.

  Kệ lưng lưới

  Kệ lưng lưới cũng giống như các loại kệ siêu thị khác, đều cơ bản có 2 loại là kệ lưng lưới đơnkệ lưng lưới đôi. Kệ đơn được sử dụng đặt nơi sát tường , kệ đôi thường được sử dụng đặt ở giữa mặt bằng, nơi có lối đi 2 bên.

  Sử dụng kết hợp giữa kệ đơn, kệ đôi giúp cho việc trưng bày hàng hóa được khoa học, rộng rãi, tiết kiệm và tận dụng tốt mặt bằng.

  Ưu điểm lớn nhất của kệ lưng lưới mang lại đó là hệ thống kệ bày hàng và không gian của cửa hàng, siêu thị trông thông thoáng, bắt mắt. Khách mua hàng có thể quan sát tốt hơn, dễ dàng tìm thấy nơi bày sản phẩm cần mua và cũng thuận lợi cho việc quản lý bán hàng. Bên cạnh đó sử dụng kệ lưng lưới giúp giảm chi phí đầu tư mà hiệu quả mang lại tốt hơn.

  Kệ lưng lưới

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 19-08-2016 1,870 lượt xem
gotop