• Kệ chứa mỹ phẩm

  Kệ chứa mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, giá cả tốt nhất trên thị trường. Thiết kế, lắp đặt và giao hàng kệ trưng bày tận nơi trên toàn quốc.

  Kệ chứa mỹ phẩm

  Kệ chứa mỹ phẩm thuộc loại kệ dùng để trưng bày các mặt hàng mỹ phẩm, được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, siêu thị, hay trong các trung tâm thương mại.

  Kệ chứa mỹ phẩm

  Với kích thước được thiết kế phù hợp nhất với mặt bằng nơi đặt kệ, giúp cho mặt bằng được thông thoáng, dễ dàng cho việc trưng bày cũng như việc mua sắm của các khách hàng.

  Kệ chứa mỹ phẩm với cấu tạo bằng thép, các khung, các tầng kệ được lắp ráp với nhau bằng bulong, ốc vít, dễ dàng lắp đặt cũng như di chuyển, thay đổi vị trí kệ khi cần thiết.

  Các thành phần bằng sắt, thép của kệ chứa mỹ phẩm sẽ được sơn tĩnh điện theo công nghệ châu Âu, với màu sơn đa dạng, phù hợp với từng nơi để kệ khác nhau.

  Kệ chứa mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001, giá cả tốt nhất trên thị trường. Thiết kế, lắp đặt và giao hàng kệ trưng bày tận nơi trên toàn quốc.

  Kệ chứa mỹ phẩm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.giakekho.com – www.giakedehang.net

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 08-09-2016 2,035 lượt xem
gotop